การลบหรือยกเลิกเอกสารค่าใช้จ่าย สามารถดำเนินการได้จาก 2 จุด ได้แก่ หน้ารายการ "บันทึกค่าใช้จ่าย" และหน้าดูข้อมูล "ค่าใช้จ่าย" โดยการดำเนินการขึ้นอยู่กับสถานะของเอกสาร
ฉบับร่าง
เลือกคำสั่ง "ลบเอกสาร"
รอชำระเงิน
เลือกคำสั่ง "ยกเลิก"
ชำระเงินแล้ว
เลือกคำสั่ง "ยกเลิก"
เอกสารที่ลบหรือยกเลิกแล้วไม่สามารถกู้คืนได้
ไปที่หน้าจอ "บันทึกค่าใช้จ่าย"
เลือก Actions ของเอกสารที่ต้องการดำเนินการ
เลือกคำสั่งตามสถานะของเอกสาร
ฉบับร่าง เลือก "ลบเอกสาร" / รอชำระเงิน เลือก "ยกเลิก" / ชำระเงินแล้ว เลือก "ยกเลิก"
ตรวจสอบข้อมูลและยืนยันการดำเนินการ
ระบบจะแสดงข้อความยืนยันการดำเนินการ



ไปที่หน้าจอ "ดูข้อมูล"
เลือก "ตัวเลือก"
เลือกคำสั่งตามสถานะของเอกสาร
ฉบับร่าง เลือก "ลบเอกสาร" / รอชำระเงิน เลือก "ยกเลิก" / ชำระเงินแล้ว เลือก "ยกเลิก"
ตรวจสอบข้อมูลและยืนยันการดำเนินการ
ระบบจะแสดงข้อความยืนยันการดำเนินการ


ลบเอกสาร
เอกสารจะถูกลบออกจากระบบ
ยกเลิก
เอกสารจะเปลี่ยนสถานะเป็น "ยกเลิก"